Voice of Customer ระบบหลังการขายที่ดีเพื่อธุรกิจของคุณ
การรับฟังเสียงของลูกค้าเป็นกระบวนการที่ธุรกิจสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริงเพื่องานที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง
3 Apr 2024
CRM ประสิทธิภาพที่ดีของ Call Center เพื่อธุรกิจคุณ
CRM สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของเจ้าหน้า Call Center ได้ เนื่องจากเป็นระบบที่รวบรวมข้อมูลของลูกค้าและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้ติดต่อมายัง Call Center
3 Apr 2024
ข้อดีของ AI ที่มีบทบาทต่องาน Call center
AI กำลังจะมีบทบาทอย่างมากกับธุรกิจ โดยเฉพาะงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการใช้งานคนเป็นจำนวนมาก หรืองานที่ต้องการการคำนวณข้อมูลจำนวนมหาศาล
3 Apr 2024
เทรนด์ Contact Center ที่น่าจับตามองในปี 2024
การบริการลูกค้ากลายเป็นส่วนสำคัญของข้อเสนอมากกว่าที่เคยเป็นมา การปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ของคอนแทคเซ็นเตอร์สามารถช่วยให้ธุรกิจดำเนินธุรกิจได้
3 Apr 2024
การทำบริการหลังการขายดีต่อธุรกิจอย่างไร ?
บริการหลังการขายเป็นกระบวนการและวิธีดูแลลูกค้าหลังจากลูกค้าซื้อสินค้าไปแล้ว บริการหลังการขายมีความสำคัญสำหรับธุรกิจทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่ต้องการสร้างความแตกต่าง อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า และต้องการให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในการบริหารงานรูปแบบ ลูกค้าสัมพันธ์ หรือ CRM (Customer Relationship Management)
9 Feb 2024
ทำไมต้องใช้บริการระบบ Call Center ดีอย่างไร ?
การมี Call Center เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้เป็นช่องทางสำหรับให้ลูกค้าติดต่อหาเราและเราสามารถส่งข้อมูลสำคัญ ๆ ถึงลูกค้าของเราได้โดยตรง แต่ว่าการจัดตั้ง Call Center ขึ้นมาเองหรือจะจ้าง Call Center Outsource ให้จัดการทุกอย่างให้แบบไหนจะดีกว่ากัน
9 Feb 2024
Telesale สำคัญต่อธุรกิจคุณอย่างมากเพราะเหตุใด ?
ปัจจุบันการซื้อขายสินค้าและบริการผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมและสะดวกง่ายดายอย่างมาก แต่ วิธีดั้งเดิมอย่าง Telesales ก็ยังคงเป็นช่องทางสำคัญช่องทางหนึ่งในหลาย ๆ ธุรกิจ เพราะการเข้าถึงลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกัน การมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายย่อมได้เปรียบกว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ
9 Feb 2024
ทำไม Call Center จึงสำคัญสำหรับธุรกิจ ?
การทำธุรกิจต้องอาศัยการให้บริการและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพจึงยังจำเป็นในยุคนี้ Call Center เพื่อธุรกิจนั้นกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าของธุรกิจทุกประเภท เพื่อเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างมีคุณภาพ
9 Feb 2024
Customer Service Center ตัวช่วยสำหรับธุรกิจคุณ
ปัจจุบันนี้ การบริการนั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกที่จะซื้อสินค้า ผู้บริโภคไม่ได้มองเพียงแค่คุณภาพของสินค้าและราคาแต่เพียงอย่างเดียว เพราะถ้าสินค้าที่มีราคาถูก คุณภาพดี แต่หากการบริการไม่ดี ลูกค้าก็พร้อมที่จะเปลี่ยนใจไปซื้อร้านอื่นที่อาจราคาใกล้เคียงกันหรือแพงกว่า แต่ได้บริการที่ดีกว่าแทน ที่สำคัญคงเป็นการยากหากลูกค้าจะกลับมาซื้อซ้ำ ยิ่งหากสินค้าของคุณไม่ได้มีเอกลักษณะเฉพาะตัว ไม่แตกต่างจากร้านอื่น การบริการหรือ Customer Service จึงเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากที่จะมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัด
6 Jan 2024
ข้อดีของ Outbound Call Center ที่มีต่อธุรกิจในปัจจุบัน
Outbound ส่วนใหญ่จะมีการมุ่งเน้นที่ยอดขาย เมื่อตัวแทนทำการโทรออกจากศูนย์บริการ พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่รายชื่อลูกค้าหรือลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการติดต่อ
6 Jan 2024
ข้อดีของการจ้าง Call center แบบ outsource
ระหว่างการทำระบบ Call Center ขึ้นมาเองหรือจะจ้าง Outsource Call Center ให้จัดการทุกอย่าง หรือกำลังคิดว่าเราจะจ้าง Outsource call center ทำไม ในเมื่อเราสามารถจ้างพนักงานสำหรับรับโทรศัพท์ลูกค้า แจ้งข้อมูล หรือโทรขายของได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาบริษัท Outsource
6 Jan 2024
Call Center แบบ Inbound คืออะไร?
แม้ว่าในปัจจุบันนี้ แชทบอทจะเป็นที่นิยมสำหรับหลาย ๆ ธุรกิจในการตอบกลับลูกค้า แต่การติดต่อผ่านทาง โทรศัพท์ ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการติดต่อเพื่อสอบถามหรือให้ข้อมูล ผ่านทาง Call Center
18 Dec 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy